aandavane unnai vanthuஆண்டவனே உன்னை வந்து உருவங்கள் மாறலாம் Uruvangal Maaralaam











>> YOUR LINK HERE: ___ http://youtube.com/watch?v=ElTEAwSG0Pc

Follow us by clicking here • https://www.youtube.com/neyveliduo?su... • Neyveli Duo • Presents • Azhagaana Pazhani malai Aandavaa … • அழகான பழனி மலை ஆண்டவா … • அழகான பழனி மலை ஆண்டவா உனை • அனுதினமும் பாட வந்தேன் வேலவா • வள்ளி மயில் நாதனே வா வடிவேலனே • வர வேண்டும் மயில் மீது முருகய்யனே • முருகா.. முருகா.. முருகா.. முருகா.. • Azhagana Pazhani Malai Andava.. • Unnai Anudinamum Paada Vanden Velava • Valli Mayil Naadhane Vaa Vadivelane • Varavendum Mayil Meedhu Murugayyane • Muruga.. Muruga.. Muruga.. Muruga.. • வெள்ளி திருநீறும் வெற்றி வடிவேலும் • உள்ளத்தில் தோன்றுமே • வெள்ளி மயிலேறி வேலன் வரும் வரை • நெஞ்சம் காணுமே • எனை ஆளும் ஆண்டவனே எழில் வேலவா • எளியேனும் உனை பாட அருள்வாய் ஐயா • முருகா.. முருகா.. முருகா.. முருகா.. • Velli Thiruneerum Vetri Vadivelum • Ullathil Thondrume • Velli Mayileri Velan Varum Varai • Nenjam Kaanume • Enai Aalum Aandavane Ezhil Velava • Eliyenum Unnai Pada Arulvai Ayya • Muruga.. Muruga.. Muruga.. Muruga.. • நல்லதெல்லாம் எனை நாடிப் பெருகிட • நல்லருள் செய்வாய் • தீயதெல்லாம் உடன் தீர்ந்து கருகிட • திருவருள் புரிவாய் • உனை அன்றி வேறில்லை • தெய்வம் கந்தையா • உலகாளும் ஆண்டவனே நீ தான் ஐயா • Nalladhellam Enai Naadi Perugida • Nallarul Seivvai • Theeyadhellam Udan Theerndhu Karugida • Thiruvarul Purivai • Unnai Andri Verillai Deivam Kandhayya • Ulagaalum Aandavane Needhaan Ayya • முருகா.. முருகா.. • முருகா.. முருகா.. • வேல் வேல் முருகா • வெற்றிவேல் முருகா.. • Muruga.. Muruga.. • Muruga.. Muruga.. • Vel Vel Muruga • Vetrivel Muruga..

#############################









Content Report
Youtor.org / YTube video Downloader © 2025

created by www.youtor.org